Phường Hưng Thành tổ chức hội nghị tuyên truyền cho học sinh, đoàn viên, thanh niên

20/06/2024 - 14:42
42

Ngày 16 ngày 6 năm 2024, phường Hưng Thành tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ; kiến thức phòng chống tai nạn đuối nước; phòng, chống xâm hại trẻ em; sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường. Dự và tuyên truyền tại hội nghị có Bác sĩ Bùi Chính Anh, Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Việt Phương, Giảng viên Trường Đại học Tân Trào; Trung úy Mai Thế Nam, Cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an thành phố Tuyên Quang; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội của phường; giáo viên Trường Tiểu học, THCS Hưng Thành và Học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường.

Tại hội nghị tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ; kiến thức phòng chống tai nạn đuối nước; phòng, chống xâm hại trẻ em; sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường nhằm tuyên truyền đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền để nâng cao ý thức học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường nhằm Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả ý thức học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường từng bước xây dựng văn hóa giao thông; tạo sự đồng thuận, ý thức tự giác chấp hành của người dân trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông và các nhiệm vụ, giải pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông; phòng chống tai nạn đuối nước; phòng, chống xâm hại trẻ em; sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường nhằm giáo dục kĩ năng sống giúp trẻ em, học sinh, đoàn viên, thanh niên; tạo môi trường học tập, vui chơi an toàn cho trẻ em, học sinh; giảm tới mức thấp nhất tỷ lệ trẻ em, học sinh bị tử vong do tai nạn gây ra và Tạo sinh trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong học sinh, đoàn viên, thanh niên, cộng đồng về Luật Giao thông đường bộ; phòng chống tai nạn đuối nước; phòng chống xâm hại trẻ em; sức khỏe sinh sản vị thành niên góp phần tăng kỹ năng sống cho trẻ góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa xã hội của phường.

8.jpg

1.jpg

Chu Đức Hà, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng phường khai mạc hội nghị

2.jpg

Bác sĩ Bùi Chính Anh, Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Tuyên Quang tuyên truyền về phòng, chống xâm hại trẻ em; sức khỏe sinh sản vị thành niên

3.jpg

Trung úy Mai Thế Nam, Cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự, Công an thành phố Tuyên Quang tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ

4.jpg

Đồng chí Nguyễn Việt Phương, Giảng viên Trường Đại học Tân Trào tuyên truyền về kiến thức phòng chống tai nạn đuối nước

5.jpg

6.jpg

7.jpg

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: